Application

ออกแบบและพัฒนา Application ทั้งระบบ Android และ iOS

ฟังก์ชั่นการทำงาน

Design

ออกแบบดีไซน์พิเศษ ทำให้ Application ของท่านมีเอกลักษณ์ไม่เหมือน

Android

Application ของท่านสามารถทำงานเป็นระบบปฏิบัติการ Android

iOS

Application ของท่านสามารถทำงานเป็นระบบปฏิบัติการ iOS

Video Youtube

Application ของท่านสามารถเล่น Video จาก Youtube ได้

Photo & Video

สามารถเพิ่มรูปภาพหรือวีดีโอ เพื่อให้ Application ของท่านมีความสวยงาม

Social App

เชื่อมต่อกับ Social Network ชั้นนำได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Youtube Twitter

Search

ช่วยสืบค้นข้อมูลต่างๆ ค้นหาตามคำค้น จัดเรียงข้อมูลได้หลายรูปแบบ

Livebox IT Development เปลี่ยนความคิดของคุณให้เป็นเครื่องมือที่จะขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปอีกขั้น บริษัท ของเราประกอบด้วยนักพัฒนาเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีความรู้มากมายในอุตสาหกรรมนี้ ทำให้เราเป็น บริษัท พัฒนาไอทีและแอพพลิเคชั่นยอดนิยมแห่งหนึ่งในประเทศไทย

Livebox IT Development ยังสามารถช่วยในการปรับปรุงแนวคิดของคุณและเพิ่มวิสัยทัศน์ของคุณได้มากขึ้น เรามีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถซึ่งสามารถช่วยสร้างแนวคิดใหม่ ๆ สำหรับธุรกิจของคุณ พวกเขาจะช่วยคุณเลือกจากการออกแบบเว็บคุณสมบัติแอปพลิเคชันและอื่น ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย

แอปต่างๆสำหรับไซต์หรือเกมของคุณ

สามารถพบแอปพลิเคชันมากมายได้ทั่วไปโดยแต่ละแอปมีคุณสมบัติและการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณมีผู้ชมมากขึ้นให้สร้างแอปที่เหมาะกับความต้องการของพวกเขา

แอปประเภทต่างๆสำหรับไซต์หรือเกมของคุณมีดังนี้

แอปเนทีฟ

แอปที่มาพร้อมเครื่องสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับระบบปฏิบัติการมือถือระบบเดียวทำให้เป็น “เนทีฟ” สำหรับแบรนด์ ตัวอย่างเช่นแอปที่พัฒนาสำหรับ IOS ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นใดได้นอกจากเป็นแอปของตัวเอง หากคุณใช้โทรศัพท์ Android คุณจะไม่สามารถใช้แอปที่มีไว้สำหรับ iOS ได้

แอปไฮบริด

แอปไฮบริดหลายแพลตฟอร์มนั้นสร้างได้ง่ายและรวดเร็ว ฐานรหัสเดียวสำหรับทุกแพลตฟอร์มมีค่าบำรุงรักษาต่ำและการอัปเดตที่ราบรื่น แม้ว่าจะเป็นกรณีนี้ แต่แอปแบบไฮบริดอาจมีปัญหาในลักษณะของแอปในอุปกรณ์อื่น ๆ

เว็บแอป

แอปพลิเคชันเว็บทำงานบนเบราว์เซอร์และเขียนด้วย HTML5, JavaScript หรือ CSS แอพเหล่านี้ต้องการเพียงหน่วยความจำอุปกรณ์ขั้นต่ำที่ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวก เนื่องจากฐานข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ผู้ใช้จึงสามารถเข้าถึงแอปโดยใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ตราบเท่าที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

แอปเกม

เกมเป็นหนึ่งในแอพยอดนิยมในปัจจุบัน เกมบนมือถือเป็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟูนั่นเป็นเหตุผลที่นักพัฒนาสร้างเกมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พวกเขาลงทุนในเวลาและเงินเพื่อพัฒนาเกมที่เป็นที่รู้จักในเวอร์ชันมือถือ

แอปธุรกิจ

แอปสำหรับธุรกิจยังเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทุกวันนี้เนื่องจากความน่าเชื่อถือและความสะดวกสบาย ผู้คนสามารถทำงานที่ซับซ้อนได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ค้นหาบริการต่างๆเช่นการซื้อการส่งเงินการติดตามสถานที่จัดส่งของคุณและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีแอพที่คุณสามารถสมัครตำแหน่งงานเฉพาะได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือแนบไฟล์ของคุณเท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว

แอปความบันเทิง

แอปความบันเทิงเป็นวิธีหนึ่งที่ผู้คนจะมีส่วนร่วมซึ่งกันและกัน ผู้ใช้สามารถสตรีมแชทดูวิดีโอโพสต์รูปภาพและอื่น ๆ แอปเหล่านี้เป็นแอปที่ให้ผู้ใช้ใช้งานอยู่เข้าสู่ระบบและตรวจสอบการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง