Website

ออกแบบและพัฒนา Website ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานมากมาย

 

ฟังก์ชั่นการทำงาน

Web Design
ออกแบบ ดีไซน์พิเศษ ทำให้เว็บไซต์ของท่าน มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Responsive

สบายใจเมื่อลูกค้าเปิดดูเว็บไซต์ของท่าน ไม่ว่าจะระบบใดทั้งเว็บไซต์ปกติ บนมือถือ บนแท็ปเลต

Hosting คุณภาพสูง

เลือกใช้ Server คุณภาพสูง และมีการ Backup ทุกๆสัปดาห์ ทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บของท่านจะเข้าได้ทุกวัน

HTML 5

พัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยระบบ HTML5 ทำให้การแก้ไขเว็บไซต์ง่าย และรวดเร็วกว่าที่ท่านคิด

ระบบจัดการเว็บไซต์

จัดการแก้ไขเว็บไซต์ท่านได้ด้วยตัวเองด้วย ระบบจัดการเว็บไซต์ที่ทางเราพัฒนาให้ท่านสามารถใช้งาน ได้ง่าย และรวดเร็ว

Social Network Plugin

เชื่อมต่อกับ Social Network ชั้นนำได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Youtube Twitter ทำให้ท่านสามารถเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซต์ของท่าน ได้อย่างรวดเร็ว ทันยุค ทันสมัย

SEO Support

สนับสนุน Search Engine ชั้นนำต่างๆ เช่น Google Bing ทำให้เว็บไซต์ถูกค้นหาพบอย่างรวดเร็ว

Domain

รองรับ Domain Name ทุกนามสกุลที่ท่านต้องการในการทำเว็บไซต์

Photo & Video

สามารถเพิ่มรูปภาพหรือวีดีโอ เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านมีความสวยงาน และรองรับวิดีโอจาก Youtube

Livebox IT Development เป็น บริษัท ที่ดำเนินการสอนการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ เรายังให้บริการจดทะเบียนชื่อโดเมนเว็บโฮสติ้งและบริการอื่น ๆ เพื่อขยายตลาดและลูกค้าของเรา

ทุกธุรกิจควรมีเว็บไซต์ที่จะแนะนำให้เข้าสู่ตลาดเป้าหมาย ด้วยความช่วยเหลือของเราธุรกิจต่างๆเช่นคุณจะบรรลุเป้าหมายเพื่อเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมที่คุณทำงานเราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ด้วยความเรียบง่ายและแม่นยำเพื่อให้คุณพอใจ เป้าหมายของเราคือกำจัดอุปสรรคทางเทคโนโลยีหรือการเงินที่อาจหยุดยั้งเจ้าของธุรกิจเช่นคุณไม่ให้สร้างเว็บไซต์ของคุณเอง

เป้าหมายของพวกเรา

เดิมเรามุ่งเน้นไปที่การสร้างเว็บแอปพลิเคชันก่อนที่จะเข้าสู่โลกของเทคโนโลยีสารสนเทศที่ซับซ้อน เราทราบดีว่าความต้องการเว็บไซต์เพิ่มขึ้นจากหลาย บริษัท และองค์กรระดับประเทศ คุณต้องการความคิดสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองอนาคตที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพราะสิ่งสำคัญของเราคือให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจของคุณ

ลำดับความสำคัญของเรา

เราได้สร้าง บริษัท ที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าและสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพสำหรับคนงาน สิ่งนี้ทำให้ผู้ถือหุ้นของเราพอใจกับผลตอบแทนที่ได้รับ

Livebox IT Development เติบโตขึ้นเป็น บริษัท ปฏิบัติการขนาดใหญ่ โซลูชันเว็บไซต์ต้นทุนต่ำของเราสำหรับ บริษัท ที่มีขนาดแตกต่างกันช่วยให้เราเพิ่มความต้องการเว็บโฮสติ้งและสร้างเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว มาตรวจสอบบริการเว็บของเราที่ Livebox IT Development และให้เราช่วยเหลือคุณในการเดินทางสู่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ!

เว็บไซต์บริการเต็มรูปแบบ

นักออกแบบที่มีความสามารถของเราจะสร้างเว็บไซต์ใหม่ที่เหมาะกับมือถือและเตรียมพร้อมสำหรับเครื่องมือค้นหาชั้นนำที่มีคำหลัก เรามีผู้เผยแพร่โฆษณาบนไซต์ท้องถิ่นเช่น Google, Yelp, Yahoo, Facebook และ Twitter

แผนพรีเมียม

แผนพรีเมียมคือบริการด้านเทคนิค คุณสามารถรับชื่อโดเมนพร้อมแผนพรีเมียมการกำจัดแบนเนอร์โฆษณา Livebox IT หน้าเว็บที่ไม่ จำกัด การสนับสนุนด้านเทคนิคชั้นนำและอื่น ๆ

สำรวจคุณสมบัติต่างๆรวมถึงอีเมลโดเมนส่วนบุคคลความสามารถด้านอีคอมเมิร์ซขั้นสูง ค้นหาการกู้คืนรถเข็นที่ยกเลิกแล้วตัวเลือกเกตเวย์การชำระเงินที่แตกต่างกันและธุรกรรมรายเดือนไม่ จำกัด ค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อดูคุณสมบัติและสิ่งที่รวมอยู่ในแต่ละแผน!

แผนส่วนบุคคล

แผนส่วนบุคคลประกอบด้วยแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และเว็บโฮสติ้งฟรีพร้อมการสนับสนุนหน้าเทคนิคของเรา มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองเพื่อการใช้งานส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือบล็อก Livebox IT Development พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

แผนธุรกิจ

แผนธุรกิจมีคุณสมบัติมากกว่าที่จะนำเสนอเมื่อเทียบกับแผนส่วนบุคคล แผนนี้ประกอบด้วย:

  • ความปลอดภัย SSl
  • รองรับหลายภาษา
  • บัญชีอีเมลขององค์กรสามบัญชี
  • การอัปโหลดแบบอักษรที่กำหนดเอง
  • Search Engine Optimization
  • แผนผังเว็บไซต์
  • การวิเคราะห์และการติดตามของ Google
  • การทดสอบและการอนุญาตของเจ้าหน้าที่

แผนธุรกิจมีไว้สำหรับผู้ที่สนใจในด้านผู้ประกอบการและต้องการสร้างเว็บไซต์เพื่อขยายการเข้าถึง แผนนี้เหมาะสำหรับนักธุรกิจและองค์กรที่ต้องการและกำลังจะมาถึงเพราะจะมีคนรู้จักพวกเขามากขึ้น

แผนอีคอมเมิร์ซ

แผนอีคอมเมิร์ซเป็นที่ที่คุณสามารถใช้รหัสส่วนลดและคูปองบนเว็บไซต์ของคุณได้ จะมีผลอย่างมากต่อผู้คนหรือกลยุทธ์ทางการตลาดของ บริษัท เนื่องจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะสนใจข้อเสนอทางธุรกิจของคุณมากขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นเพราะทีมออกแบบเว็บมืออาชีพและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคที่กระตือรือร้นที่จะช่วยคุณสร้างรายได้ให้กับลูกค้าด้วยการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการเจาะตลาดมาลองแผน E-commerce ตอนนี้!

โซลูชันเว็บไซต์

โซลูชันเว็บไซต์โดย LiveBox IT Development สามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่าพื้นที่ใดต้องการและวัสดุเฉพาะสำหรับเว็บไซต์ของคุณ นี่คือโซลูชันเว็บไซต์บางส่วนที่คุณสามารถเลือกได้:

โซลูชันเทมเพลต

บริษัท ขนาดเล็กและขนาดกลางที่สามารถใช้แนวทางนี้ในการสร้างเว็บไซต์ของตน การดำเนินการเป็นเรื่องง่ายและสามารถอัปเดตโมเดลออนไลน์ได้เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจจะได้รับสิ่งที่ต้องการ

โซลูชันรูปภาพ

สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการใช้คลัสเตอร์คอนเทนเนอร์เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่มีเฟรมเวิร์กที่ซับซ้อนซึ่งให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวอย่างทั่วไปของสิ่งนี้คือ Magento ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบโอเพนซอร์ส

โซลูชันที่กำหนดเอง

สำหรับธุรกิจที่มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนา ใช้ประโยชน์จากเงินทุนและประมาณตามปริมาณของ บริษัท ระบบนี้ส่งเสริมการพัฒนาที่ราบรื่นในธุรกิจ

การสร้างคุณสมบัติของเว็บไซต์

ต่อไปนี้เป็นคุณสมบัติที่รวมไว้เมื่อลูกค้าของเราเลือกที่จะสร้างเว็บไซต์กับเรา คุณสมบัติเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นแนวทางในกระบวนการสร้างเว็บและทำให้ผู้เยี่ยมชมมีอินเทอร์เฟซที่สะดวกยิ่งขึ้นในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขา:

ข้อความ

ในการใช้สิ่งนี้เพียงลากและวางข้อความไปยังตำแหน่งที่ต้องการในหน้าเว็บของคุณ ปรับแต่งคุณภาพและเค้าโครงของข้อความของคุณโดยการเพิ่มตัวหนาตัวเอียงระยะห่างขีดเส้นใต้และอื่น ๆ

พรีเซ็ตแบบอักษร

เลือกชุดค่าผสมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของแบบอักษรที่ออกแบบโดยนักออกแบบหรือสร้างขึ้นเองเพื่อให้รูปแบบแบบอักษรสอดคล้องกันตลอดการออกแบบเว็บไซต์

บรรณาธิการมือถือ

สร้างเว็บไซต์ของคุณในเวอร์ชันที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ซึ่งออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต สิ่งนี้ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสในการเยี่ยมชมหรือลูกค้าของคุณ

แถบสี

ทีมงานของเราสร้างแถบสีแบบเต็มความกว้างเป็นฉากหลังที่สวยงามเพื่อสร้างการออกแบบบนหน้าเว็บของคุณ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวแบ่งและสามารถสร้างการซ้อนทับสีบนรูปภาพได้โดยการเพิ่มความทึบเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่โดดเด่น

รูปแบบตัวอักษร

เลือกจากรูปแบบตัวอักษรของเราที่คุณเชื่อว่าจะช่วยเสริมแบรนด์ของคุณและปรับให้เข้ากับขนาดพื้นผิวแบบอักษรสีและขนาดต่างๆ

การ์ดแบบโต้ตอบ

การ์ดอินเทอร์แอกทีฟถูกสร้างขึ้นเพื่อนำเสนอส่วนสำคัญของเว็บไซต์ของคุณรวมถึงแถบเลื่อนและข้อความรับรอง การ์ดรวมรูปภาพข้อความและเอฟเฟกต์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้เพื่อส่งเสริมการโต้ตอบและทำให้ไซต์ของคุณทันสมัย

เทมเพลตนักออกแบบ

เลือกจากแบบจำลองเทมเพลตที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ของ Livebox IT ซึ่งสร้างโดยนักออกแบบของเรา นักออกแบบภายในของเราแนะนำการออกแบบโครงการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สิ่งใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้น

Pattern Strip

ในการสร้างส่วนที่แตกต่างกันบนเว็บของคุณหรือเป็นฉากหลังพิเศษทีมของเราได้เพิ่มแถบสีแบบเต็มความกว้าง

ส่วนหัวที่ปรับแต่งได้

ปรับแต่งส่วนหัวไซต์ของคุณโดยการเพิ่มโลโก้ชื่อไซต์และแม้แต่ปรับเปลี่ยนการกำหนดค่าเมนูไซต์ของคุณ

ส่วนท้ายที่ปรับแต่งได้

การใช้ส่วนท้ายที่ปรับแต่งได้คือการเพิ่มไอคอนเครดิตข้อความและโซเชียลมีเดียลงในไซต์ของคุณหรือการออกแบบใด ๆ ที่คุณต้องการลงในส่วนท้ายที่ปรับแต่งได้ของคุณ

แถบเมนูที่ปรับแต่งได้

แถบเมนูที่ปรับแต่งได้มาพร้อมกับโมเดลเว็บไซต์ของคุณ เลือกจากเวอร์ชันอื่นได้อย่างง่ายดายและเปลี่ยนแบบอักษรขนาดระยะห่างและรูปแบบตามรสนิยมเฉพาะของคุณ

Anchor Link

ช่วยให้ผู้ใช้เรียกดูเว็บไซต์ของคุณไปยังตำแหน่งที่ต้องการ หากต้องการนำผู้ใช้ไปยังส่วนสำคัญของหน้าเว็บให้เพิ่มลิงก์จุดยึดในปุ่มหรือข้อความและใช้ลิงก์เพื่อสร้างเว็บไซต์เพจเจอร์ที่สวยงาม

ไซต์เพจเจอร์เดียว

ใช้เพื่อสร้างหน้าการนำทางที่ง่ายเพียงหน้าเดียวในเว็บไซต์ จัดระเบียบเนื้อหาเป็นส่วน ๆ แทนที่จะเป็นแต่ละหน้าและใช้ประโยชน์จากลิงก์เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายขึ้น

ไอคอน

เลือกจากไลบรารีไอคอนเพื่อเน้นพื้นที่ของเว็บไซต์ที่คุณต้องการเน้น คุณสามารถเลือกที่จะเพิ่มไอคอนเพื่อเพิ่มความสวยงามและดึงดูดความสนใจของผู้เยี่ยมชม

เส้น

หากต้องการแบ่งหน้าเว็บของคุณออกเป็นส่วน ๆ ให้เพิ่มเส้นแนวนอนและเส้นแนวตั้งเพื่อแยกพื้นที่หรือแถวบนไซต์ของคุณ

แชทบับเบิ้ล

แนบฟองแชทกับเว็บไซต์ของคุณเพื่อเป็นวิธีที่สนุกสนานในการนำเสนอคำรับรองหรือคำพูดและเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสื่อสารกับฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคหากพวกเขาต้องการ

โทนสี

หากคุณไม่มีเวลากำหนดรูปแบบสีสำหรับไซต์ของคุณให้เลือกโทนสีแบบกำหนดเองที่นักออกแบบของเราสร้างขึ้นและคลิกเพื่อเพิ่มลงในเว็บไซต์ของคุณทั้งหมด สร้างโทนสีที่คุณกำหนดเองเพื่อให้การออกแบบของคุณสอดคล้องและมีสไตล์

การเปลี่ยนหน้า

ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้เว็บไซต์ของคุณด้วยการผสมผสานเอฟเฟกต์การนำทางหน้าแบบเคลื่อนไหวในขณะที่ผู้เยี่ยมชมสำรวจหน้าเว็บไซต์ของคุณ

ปุ่มต่างๆ

เลือกจากการออกแบบปุ่มที่สร้างไว้ล่วงหน้าหลายแบบหรือสร้างปุ่มที่คุณกำหนดเองด้วยสีแบบอักษรการปรับขนาดเงาเอฟเฟกต์โฮเวอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย ปุ่มเหล่านี้เชื่อมโยงไปยังหน้าในไซต์ของคุณหรือไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

องค์ประกอบคำถามที่พบบ่อย

เพิ่มส่วนคำถามที่พบบ่อยลงในเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อตอบคำถามที่พบบ่อยจากผู้ใช้ของคุณ

พื้นหลังของเพจที่กำหนดเอง

เพื่อให้แต่ละหน้ามีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นให้ปรับแต่งพื้นหลังของหน้าเว็บแต่ละหน้าด้วยสีรูปภาพหรือการออกแบบที่แตกต่างกัน

การอัปโหลดแบบอักษรที่กำหนดเอง

หากคุณไม่พบแบบอักษรที่คุณต้องการในเครื่องมือแก้ไขของเราคุณสามารถนำเข้าแบบอักษรและรับรูปลักษณ์ที่คุณต้องการเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณและแตกต่างจากแบบอื่น ๆ

ไม่ว่าคุณต้องการอะไรสำหรับเว็บไซต์ของคุณ Livebox IT Development จะช่วยคุณได้ ทีมนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญและนักพัฒนาเว็บของเราจะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดตลอดกระบวนการเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ หากคุณเคยมีปัญหาในการตัดสินใจว่าจะเลือกธีมและดีไซน์แบบใดเราจะพร้อมให้คำแนะนำคุณด้วยโทนสีและธีมที่แตกต่างกัน

 

Our Clients